Tìm hiểu về Mica Malaysia tại Thị trường Việt Nam

Tìm hiểu về Mica Malaysia tại Thị trường Việt Nam

Ngày đăng:14/07/2018 08:20:35 Lượt xem:898
Mica Malaysia hiện đã rất phổ biến tại Thị trường Việt Nam. Tại Miền Bắc, mặc dù mới xâm nhập vào thị trường khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng Mica Malaysia đã chiếm lĩnh thị trường một cách ngoạn mục bằng lợi thế riêng của mình. Vậy tại sao lại như vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân ngay sau đây:
Mica Malaysia hiện đã rất phổ biến tại Thị trường Việt Nam. Tại Miền Bắc, mặc dù mới xâm nhập vào thị trường khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng Mica Malaysia đã chiếm lĩnh thị trường một cách ngoạn mục bằng lợi thế riêng của mình. Vậy tại sao lại như vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân ngay sau đây:1. Đầu tiên đó là giá thành. So với dòng Mica Đài Loan và Mica Nhật Bản, Mica Malaysia rẻ hơn khoảng 25-30%. Trong bối cảnh thị trường Tấm Mica giá cao như hiện nay, Mica Malaysia có lợi thế rất cạnh tranh về giá.

2. Đáp ứng tốt các quá trình gia công Mica phổ biến hiện nay, như cắt CNC, Laser, uốn, dán, đánh bóng,.... Đặc biệt, với đặc tính có thể cắt bằng Laser,  Mica Malaysia có lợi thế vượt trội, bởi lẽ, trước đây với dòng Mica giá rẻ, rất khó để làm được việc này.

3. Độ dày chuẩn. Mica Malaysia được sản xuất bằng công nghệ ép đùn, do đó hạn chế được sai số độ dày rất tốt (nếu so sánh với Mica Đài Loan).

Tuy nhiên, Mica Malaysia cũng có những hạn chế nhất định, như khi cắt bằng Laser sẽ mùi khét và loại Mica này có đặc tính giòn hơn (nếu so sánh với Mica Nhật Bản). Nhưng, những hạn chế này hoàn toàn có thể khắc phục được, nếu chung ta lựa chọn đúng cho các ứng dụng phù hợp.Trên đây, chúng tôi đã chia sẽ với các bạn Những thông tin cơ bản nhất về Mica Malaysia, là một trong các loại Mica rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho ứng dụng của mình.
 

hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hãy để chúng tôi đồng hành kinh doanh cùng bạn !